213/30/7 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Email: congtytangiaphu@gmail.com
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN
TÂN GIA PHÚ
0938 900 114
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Danh Mục Sản Phẩm

Hình thức bảo hành

                                                 

Bảo hành sản phẩm trong toàn bộ thời gian sử dụng, tư vấn trực tiếp hoặc qua Hotline: 0938.900.114 Chúng tôi đảm bảo và cam kết: Sản phẩm hính hãng do công ty Tân Gia Phú sản xuất, phân phối, giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian và địa điểm yêu cầu, bán trực tiếp giá gốc hoặc chiết khấu theo chế độ hiện hành.

Mọi sản phẩm bán qua website www.thietbidientangiaphu.com đều được chấp nhận bảo hành tại hãng sản xuất chính hãng hoặc tại Phòng bảo hành Cty Tân Gia Phú.
Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, Công ty xin cam kết như sau:

1. Cam kết về thông tin sản phẩm và chương trình khuyến mại, chiết khấu thương mại:
Khi quý khách đặt mua sản phẩm qua website www.thietbidientangiaphu.com, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chính xác, Catalogue về sản phẩm cũng như chương trình Chiết khấu bán hàng khi quý Khách hàng có yêu cầu muốn biết thông tin sản phẩm cần mua.
Trong trường hợp thông tin  TGP đưa thông tin sản phẩm không chi tiết, rõ ràng thì quý khách có quyền yêu cầu Phòng hỗ trợ khách hàng cung cấp kịp thời nhanh chóng.
TGP được miễn trách nhiệm trong trường hợp thông tin do nhà sản xuất đưa ra là không chuẩn xác và TGP chỉ là người trích dẫn các thông tin theo nhà sản xuất. Quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài hoặc Trung tâm của TGP để kiểm tra tính năng sản phẩm trong trường hợp không chắc chắn.

2. Cam kết về chế độ bảo hành, đổi trả hàng:
Mọi sản phẩm bán qua website www.thietbidientangiaphu.com đều được bảo hành do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất tại hãng nhà sản xuất hoặc tại TGP. hoặc đổi trả hàng bằng sản 1 phẩm mới khác giống với sản phẩm quý Khách hàng đã mua trước đó.
Trong một số trường hợp đặc biệt đối với các thiết bị do khách hàng làm hư bể, do thiên tai, lũ lụt, vận hàng không đúng qui trình kỹ thuật thì Công ty chúng tôi sẽ bảo hành tính phí sửa chữa và phụ tùng thay thế thiết bị.
3. Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng:
Mọi thông tin được khách hàng cung cấp cho TGP như email, điện thoại, địa chỉ cơ quan, địa chỉ nhà riêng sẽ được bảo mật tuyệt đối để tránh trường hợp thộng tin sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc các mục đích khác mà không được quý khách hàng cho phép.

Điện thoại hỗ trợ: 028.73000039  hoặc 0938.900.114 – Email: congtytangiaphu@gmail.com

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Thời hạn và Quy định bảo hành như sau:
Thời hạn bảo hành hàng hoá là 12 tháng kể từ ngày đưa hàng hóa vào vận hành nghiệm thu đóng điện công trình nhưng không qúa 18 tháng kể ngày giao hàng.
Nếu trong thời hạn bảo hành mà hàng hoá có sự cố hư hỏng hoặc thiếu sót một phần hay toàn bộ do lỗi của nhà sản xuất thì Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sữa chữa không tính phí hoặc đổi lại cho quý Khách hàng vật tư hàng hóa khác. Hàng hóa không được bảo hành khi sử dụng, vận hành, bảo dưỡng không đúng theo các quy định của nhà sản xuất và do các nguyên nhân khác như thiên tai, lũ lụt, cháy nỗ…..

QUÝ KHÁCH ĐỔI HÀNG XIN LƯU Ý:

Hàng hoá đổi lại phải đáp ứng những điều kiện sau:

Quý khách hàng phải mang theo hoá đơn hoặc chứng từ liên quan đến sản phẩm của Công ty Tân Gia Phú.

Hàng hoá đổi lại phải còn đầy đủ như lúc đầu giao nhận hàng cho quý Khách hàng.

Hàng hoá đổi lại khi lỗi kỹ thuật hay không tương thích của nhà sản xuất.

Hàng hoá đổi lại không quá 2 ngày.

KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH, ĐỔI HOẶC TRẢ LẠI VỚI NHỮNG THIẾT BỊ SAU:

Thiết bị đồng hồ điện tử và những mặt hàng đã được thoã thuận trước.

Thiết bị biến dạng, cháy nổ, trầy xước, va chạm hoặc bị mất hộp.

Dây cáp điện đã cắt hoặc bị trầy xước.

THỜI GIAN NHẬN BẢO HÀNH:

Từ 9h đến 16h hàng ngày trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết